23+ mẫu phòng ngủ có toilet tiện nghi, sang trọng HOT NHẤT 2019

mẫu phòng ngủ có toilet 13

Mẫu phòng ngủ có toilet sang trọng, đầy đủ tiện nghi giúp nâng tầm không gian sống gia đình. 27+ mẫu phòng ngủ có toilet không thể bỏ qua trong năm 2019.

Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi thư giãn của mỗi người sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Một không gian riêng tư ấm cúng và đầy đủ tiện nghi là mơ ước không của riêng ai. Chính vì thế mà thiết kế phòng ngủ có toilet ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn nhằm đem đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi cho các thành viên trong nhà. Trong bài viết hôm nay, Tủ Bếp Thanh Hóa xin được gửi đến các bạn 23+ mẫu phòng ngủ có toilet tiện nghi và sang trọng HOT NHẤT hiện nay.

Có nên thiết kế mẫu phòng ngủ có toilet?

Các mẫu phòng ngủ có toilet tăng tính tiện nghi cho không gian sống gia đình nhưng lại khiến nhiều người lo ngại về vấn đề vệ sinh và phong thủy. Vậy thiết kế phòng ngủ có toilet có thật sự phù hợp?

mẫu phòng ngủ có toilet 01

Trong suy nghĩ của nhiều người, phòng vệ sinh là nơi chứa đựng nhiều âm khí đồng thời là nơi sản sinh ra không khí ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, hơi nước, hơi ẩm từ nhà vệ sinh có thể ảnh hưởng đến đồ nội thất trong phòng ngủ (giường ngủ, tủ quần áo, chăn ga gối đệm,…). Do vậy, không nên đặt toilet trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, việc thiết kế phòng ngủ có toilet lại có thể giúp các gia đình tiết kiệm được diện tích sử dụng và đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho mỗi thành viên. Trong khi đó, các nhược điểm khi bố trí toilet trong phòng ngủ hoàn toàn có thể khắc phục được qua quá trình thiết kế và sử dụng nguyên vật liệu phù hợp.

===>>> Tham khảo thêm: 33+ mẫu phòng ngủ cho bé gái 11-13-15 tuổi ai nhìn cũng yêu

Một số điều cần chú ý khi lựa chọn mẫu phòng ngủ có toilet

Để khắc phục và hạn chế những nhược điểm khi bố trí phòng ngủ có toilet trong, bạn cần chú ý một số điều cụ thể như sau:

+ Giữ gìn toilet sạch sẽ, khô thoáng: thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh.

+ Đặt một vài chậu cây cảnh trong toilet: toilet là nơi thường xuyên ẩm ướt và có mùi hôi, việc đặt cây cảnh lá to trong phòng có thể giúp hấp thụ mùi và hơi ẩm. Ngoài ra, đặt chậu cây cảnh trong toilet cũng đem lại những tác dụng phong thủy hiệu quả.

mẫu phòng ngủ có toilet 02

+ Không đặt giường ngủ bên dưới hoặc đầu giường tựa vào toilet: Toilet là nơi ẩm thấp, chứa nhiều vi khuẩn, cần được bố trí cách xa giường ngủ để đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, việc đặt giường ngủ gần toilet có thể khiến gia chủ có những suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.

+ Đặt tủ hoặc bình phong ngăn cách toilet với phòng ngủ: trong điều kiện kinh tế và diện tích phòng cho phép, bạn có thể sử dụng tủ quần áo hoặc tấm bình phong để ngăn cách toilet với khu vực phòng ngủ. Vừa hạn chế những ảnh hưởng xấu của toilet đến phòng ngủ vừa tăng điểm thẩm mỹ cho không gian nghỉ ngơi.

+ Đặt thạch anh bảo bình trong toilet: nếu còn lo ngại đến vấn đề phong thủy khi bố trí phòng ngủ có toilet trong thì bạn có thể đặt thạch anh bảo bình trong toilet. Thạch anh bảo bình vốn là vật có dương khí mạnh có thể giúp cân bằng âm khí trong toilet.

Mẫu phòng ngủ có toilet

Cùng Tủ Bếp Thanh Hóa khám phá 23+ mẫu phòng ngủ có toilet sang trọng và tiện nghi nhất hiện nay.

mẫu phòng ngủ có toilet 1Hình 1: Mẫu phòng ngủ có toilet 

mẫu phòng ngủ có toilet 2Hình 2: Mẫu phòng ngủ 12m2 có toilet 

mẫu phòng ngủ có toilet 3Hình 3: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 4Hình 4: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 5Hình 5: Phòng ngủ 16m2 có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 6Hình 6: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 7Hình 7: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 8Hình 8: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 9Hình 9: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 10Hình 10: Mẫu phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 11Hình 11: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 12Hình 12: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 13Hình 13: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 14Hình 14: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 15Hình 15: Mẫu phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 16Hình 16: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 17Hình 17: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 18Hình 18: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 19Hình 19: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 20Hình 20: Mẫu phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 21Hình 21: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 22Hình 22: Phòng ngủ có toilet

mẫu phòng ngủ có toilet 23Hình 23: Phòng ngủ có toilet

Với 23+ mẫu phòng ngủ có toilet mà Tủ Bếp Thanh Hóa giới thiệu ngày hôm nay, bạn đã có ý tưởng cho căn phòng ngủ của mình chưa? Nếu có thì đừng quên liên hệ với Tủ Bếp Thanh Hóa để biến ý tưởng thiết kế thành sự thật nhé.

===>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ tại Thanh Hóa

ECO VIỆT NAM – Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu Tủ Bếp Thanh Hóa xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền trung.

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *