Trang trí tường nhà bằng khung ảnh: +33 ý tưởng đơn giản đầy thú vị

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 5

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh đơn giản và tiết kiệm chi phí. Tham khảo 33 ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung ảnh thú vị, sáng tạo cho không gian căn hộ của gia đình.

Thay vì bỏ trống các bức tường trong nhà, có rất nhiều cách tuyệt vời để bạn có thể trang trí chúng và làm đẹp cho không gian gia đình. Và trang trí tường nhà bằng khung ảnh là một gợi ý đơn giản và tiết kiệm mà bạn có thể tự thực thiện. Có vô số cách sắp xếp khung ảnh trên tường, bạn có thể tạo một bức tường ảnh bằng cách sử dụng các khung ảnh có kích thước khác nhau hay kết hợp ảnh gia đình cùng các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tủ Bếp Thanh Hóa khám phá 33 ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung ảnh để có thêm cách bố trí khung ảnh trong nhà nhé.

Nội Dung Bài Viết

Bắt đầu từ cách đơn giản nhất

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 1

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng cụ thể và mới bước đầu xây dựng bộ sưu tập của mình thì hãy bắt đầu bằng cách đơn giản nhất. Đặt các khung ảnh của bạn lên mặt tủ sách hay lò sưởi. Tựa vào tường với một sự sắp đặt thoải mái và không gò bó.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh kỉ niệm

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 2

Thay vì treo các bức ảnh gia đình lên bức tường cao, bạn có thể tập hợp những bức ảnh kỉ niệm của gia đình tại một góc đọc nhỏ trong nhà. Đem đến một không gian nhỏ đẹp mắt, gần gũi và ấm cúng.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh theo từng giai đoạn

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 3

Một góc nhỏ dành cho bé yêu của bạn với những bức ảnh theo từng giai đoạn lớn lên của con. Một góc thân thương thể thiện tình yêu của bố mẹ dành cho con.

Đơn giản, mộc mạc

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 4

Trong một không gian nhà theo phong cách cổ điển, bạn có thể sử dụng những tấm ảnh đen trắng mang theo nét hoài cổ để làm đẹp bức tường.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh gia đình kết hợp các bản in đồ họa

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 5

Nếu chỉ trang trí tường nhà bằng khung ảnh gia đình khiến bạn cảm thấy đơn điệu thì tại sao không thử kết hợp chúng với các bảng in đồ họa. Một cái nhìn mới mẻ và đầy hiện đại cho không gian gia đình.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh hình trái tim

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 6

Trang trí phòng ngủ bằng khung ảnh được sắp xếp theo hình trái tim. Đừng quên lựa chọn những bức ảnh đầy màu sắc để tạo điểm nhấn nổi bật trên gam màu trắng của bức tường.

===>>> Tham khảo: 19+ Mẫu trang trí phòng ngủ bằng khung ảnh đẹp mê hồn

Thú vị và khác biệt

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 7

Một ý tưởng trang trí tường bằng khung ảnh thú vị và khác biệt. Ghép những bức ảnh nhỏ đầy màu sắc thành một bức ảnh lớn. Đóng khung và trưng bày chúng trên bức tường gia đình.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh gia đình và các tác phẩm nghệ thuật

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 8

Nghệ thuật trừu tượng là một lựa chọn sáng tạo và độc đáo để trang trí bức tường gia đình. Và bạn cũng có thể bao quanh các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng bằng một số bức ảnh gia đình và bạn bè để tăng cảm giác gần gũi và tự nhiên.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh trên kệ trưng bày

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 9

Thay vì trang trí tường bằng khung ảnh thông qua cách treo ảnh trực tiếp, bạn hãy thử thay đổi với một kệ trưng bày. Đây cũng là một cách giúp bức tường gia đình của bạn không nhàm chán.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh theo phong cách vintage

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 10

Trang trí nhà kiểu vintage bằng cách sử dụng một khung ảnh bằng gỗ màu trắng kết hợp với các dấu hiệu và trang trí cổ điển.

Nhẹ nhàng và tươi sáng

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 11

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh tươi sáng của những bông hoa màu hồng và trắng. Đem không khí mùa xuân cho không gian phòng khách của gia đình.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh rực rỡ

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 12

Sử dụng các khung ảnh màu sắc rực rỡ, nổi bật trên nền bức tường đơn sắc của gia đình cũng là một ý tưởng trang trí tường nhà đơn giản mà bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng hình ảnh và trang trí phù hợp với khung ảnh mà bạn lựa chọn.

Đánh dấu sự chú ý khi trang trí tường nhà bằng khung ảnh

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 13

Khi trang trí tường bằng khung ảnh bạn có thể gợi sự chú ý đến bức ảnh yêu thích của mình bằng cách sử dụng một mũi tên vui vẻ hướng về phía nó.

Đổi mới ngọt ngào

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 14

Một cách trí tường nhà bằng khung ảnh đơn giản và tiết kiệm dành cho bạn. Đính kèm những bức ảnh hình vuông của gia đình và bạn bè vào một mảnh giấy màu đen và gắn nó lên bức tường trong nhà.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh đen trắng

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 15

Ảnh đen trắng là một lự chọn cổ điển và đẹp cho bức tường cầu thang gia đình. Ghép các bức ảnh tối trong một khung màu trắng để tăng ấn tượng tương phản.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh độc đáo, công phu

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 16

Nếu bạn muốn thêm một yếu tố độc đáo vào bức tường gia đình thì có thể sử dụng một khung trang trí công phu kết hợp với các bức ảnh gia đình. Tuy nhiên, hãy chắc chắc rằng khung trang trí mà bạn lựa chọn sẽ phù hợp với chủ đề của các bức ảnh gia đình.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh nghệ thuật

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 17

Trưng bày bộ sưu tập các bức ảnh nghệ thuật trên kệ treo tường. Tạo một góc nghệ thuật nhỏ xinh trong căn hộ của bạn.

Độc đáo và đầy màu sắc

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 18

Một cái nhìn độc đáo thông qua ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung ảnh. Sử dụng các khung ảnh màu trắng trên một bức tường trắng làm nổi bật sắc màu rực rỡ của các bức ảnh bên trong.

Phòng trưng bày gia đình

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 19

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới để trưng bày các bức ảnh gia đình thì một khung ảnh màu đen cho các bức ảnh đen trắng gia đình sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.Từng tấm ảnh đen trắng như gợi nhớ lại từng mốc thời gian đã qua trong cuộc sống gia đình.

Cá nhân hóa ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung ảnh

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 20

Kết hợp các khung ảnh gia đình với chữ cái tên viết tắt của bạn để trang trí bức tường gia đình. Một cách tuyệt vời để cá nhân hóa bức tường phòng ngủ của bạn.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh có kích thước khác nhau

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 21

Sử dụng các khung ảnh có kích thước khác nhau nhưng cùng một thiết kế. Đem lại cái nhìn mới mẻ nhưng vẫn thống nhất cho bức tường ảnh của gia đình.

Trang trí bức tường cạnh cầu thang

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 22

Đối với bức tường cạnh cầu thang, bạn có thể sử dụng những bức ảnh với chủ đề thiên nhiên đầy màu sắc. Đem cái nhìn rộng rãi và tươi mát hơn cho lối đi nhỏ hẹp này.

Thống nhất và đáng yêu

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 23

Ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung ảnh đem đến cái nhìn thống nhất cho không gian gia đình. Giống như trong mẫu này, hai hàng ảnh gia đình gọn gàng được bao bọc bởi các khung ảnh màu đen.

Ấn tượng thị giác

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 24

Tăng ấn tượng thị giác khi trang trí tường nhà bằng khung ảnh. Bạn hãy thử đặt một bức ảnh lớn tại vị trí chính giữa và bao quanh nó bằng những bức ảnh có kích thước nhỏ hơn.

Trang trí tường phòng ngủ bằng khung ảnh

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 25

Một bức tường ảnh lớn góp phần làm nổi bật không gian phòng ngủ theo phong cách cổ điển.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh nhỏ

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 26

Cân bằng không gian cũng là điều bạn cần chú ý khi trang trí tường nhà với khung ảnh. Với một không gian có diện tích hạn chế thì việc sử dụng các khung ảnh nhỏ sẽ tạo cái nhìn cân đối và hài hòa.

Khung ảnh gia đình và các trích dẫn ý nghĩa

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 27

Để trang trí bức tường trong căn hộ của mình bạn cũng có thể sử dụng các bức ảnh gia đình kèm theo các trích dẫn ý nghĩa. Vừa đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi vừa truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhà.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh kết hợp nghệ thuật và chức năng

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 28

Sử dụng đồng hồ treo tường hiển thị hình ảnh như một cách kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và chứng năng. Hãy để cho những bức ảnh kỉ niệm gia đình tồn tại trong thời gian của mỗi thành viên.

Trang trí tường nhà bằng khung ảnh Polaroids

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 29

Đem đến một cái nhìn mới mẻ và độc đáo hơn cho các bức ảnh Polaroids bằng cách treo chúng trong một khung gỗ lớn.

Đa dạng kiểu dáng khung ảnh

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 30

Thử nghiệm các hình dạng và các kiểu khung ảnh khách nhau trong khi vẫn giữ một chủ để nhiếp ảnh chủ đạo. Nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên có thể kết hợp tốt với nhiều ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung ảnh.

Cây gia đình

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 31

Kết hợp các bức ảnh gia đình theo một chủ đề cây cối thiên nhiên. Bạn có thể bố trí bức tường ảnh này tại không gian sinh hoạt chung của gia đình hoặc khu vui chơi của trẻ em.

Tô điểm bức tường đơn giản

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 32

Biến đổi một bức tường có tông màu trung tình bằng màu sắc nổi bật của các bức ảnh. Khung ảnh có viền trắng với thiết kế giống nhau đem đến sự cân bằng và đơn giản.

Phối màu theo phong cách cá nhân

trang trí tường nhà bằng khung ảnh 33

Tô điểm bức tường trắng bằng những tấm ảnh khác nhau kết hợp cùng các chi tiết trang trí như hoa khô hay dây treo. Ý tưởng trang trí theo phong cách cá nhân hoàn hảo cho từng không gian riêng của các thành viên trong gia đình.

33+ ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung ảnh thật đơn giản phải không các bạn. Mong rằng với những chia sẻ hôm nay của Tủ Bếp Thanh Hóa, các bạn sẽ có thể cách trang trí, làm đẹp cho không gian căn hộ của mình.

ECO VIỆT NAM – Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu Tủ Bếp Thanh Hóa xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền trung.

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *